Lịch khai giảng

Khai giảng lớp Security Testing vào ngày 27/06, 2024

  • Thời gian khai giảng: 20:30 ngày 27 – 06 – 2024 (Thứ năm)
  • Thời gian học trong tuần: Thứ ba và Thứ năm
  • Thời lượng: 12 buổi
  • Zoom Call & Google Drive: Đây là kênh học trực tiếp thông qua video, chia sẻ màn hình. Các tài liệu học tập sẽ được lưu trữ trên Google Drive.
  • Skype: Hỗ trợ học viên, hỏi đáp và tư vấn trong suốt quá trình học và sau này.
  • Sau mỗi buổi học viên có thể xem lại video của buổi học đó. Tất cả các buổi học sẽ được recording để xem lại hoặc sử dụng trong các ngày bận không tham gia được lớp học.

Các khoá học

Với mong muốn mang đến cho các bạn học viên những chương trình đào tạo chất lượng và hiệu quả, tất cả các khoá học tại Test Mentor đều được chuẩn bị, kiểm tra kỹ lưỡng và có tính thực tiễn cao, áp dụng được ngay vào công việc kiểm thử tại công ty.

Kiểm thử bảo mật
Các nội dung của khoá kiểm thử bảo mật sẽ giúp cho học viên hiểu được về công việc, những tư duy về bảo mật, test manual và sử dụng các tool security, tái tạo các lỗi tìm được cũng như làm báo cáo, security test plan, test reports.
Xem thêm thông tin
API Testing nâng cao
Qua khoá học bạn sẽ nắm trọn vẹn cả những kiến thức từ căn bản đến nâng cao (Auto / Security) và những mẹo hay cho API để áp dụng vào dự án của mình. Khoá học phù hợp với tất cả các bạn đang làm kiểm thử và muốn học nâng cao thêm.
Xem thêm thông tin
Kiểm thử tự động
Khoá học kiểm thử tự động căn bản cho các bạn đang làm manual tester muốn nâng cao kiến thức và áp dụng tự động vào các hoạt động kiểm thử của mình để giảm thời gian và phát huy những điểm mạnh của các công cụ.
Xem thêm thông tin

Chia sẻ từ học viên

Lớp học rất dễ tiếp cận kể cả những người chưa có kiến thức về Security Testing. Anh Sang support nhiệt tình, trong giờ học được thực hành và giải thích luôn. Mong là sau này được anh chia sẻ nhiều hơn kinh nghiệm về Automation cũng như Security. Cảm ơn anh.
Hoàng Phương Thảo
Tester
Mới học xong khóa security của anh Sang, đúng kiểu mentor nhiệt tình, tâm huyết. Lộ trình học rõ ràng, thầy dạy cũng dễ tiếp thu, đi từ lý thuyết, ví dụ cụ thể rồi làm thực hành. Cả trong quá trình học và sau khi kết thúc anh vẫn support, trả lời câu hỏi của mọi người nhiệt tình. Cảm ơn anh nhiều ạ.
Nguyễn Lam Ngọc
Tester
Anh Sang giảng dạy rất nhiệt tình và đặc biệt là hết sức kiên nhẫn với học viên. Tài liệu được biên soạn kỹ và luôn cập nhật. Sau khoá học bạn sẽ được support lifetime về mọi thứ. Từ một người không biết gì về Security, sau khi hoàn thành khoá học mình đã có thể biết tụi bạn làm về security chém gió về vấn đề gì. Với những kiến thức nên tản được học từ khoá học, các bạn có thể học lên cao và chuyên sâu hơn. Tóm lại, mình highly recommend khóa Security testing của anh Sang cho ai có đam mê về Security và Hacking.
Minh Nguyen
Tester
Anh Sang là một người thầy hết sức nhiệt tình và tâm huyết. Khi tham gia khóa học Security Testing mình thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng về giáo trình, công cụ thực hành, các tài liệu hướng dẫn khác. Thêm vào đó phương pháp dạy của anh rất trực quan và dễ hiểu, phù hợp nhiều người cũng như là dễ tiếp thu hơn nhiều so khi so sánh với các phương pháp học online khác mình đã từng học. Cảm ơn anh Sang rất nhiều!
Nguyễn Quang Thiện
Developer

Chat Zalo